Giới thiệu

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là trường cao đẳng tư thục Đức Trí, được đổi tên theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Với tổng diện tích lên đến 5.000 m2, hiện tại nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống những phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm,… phục vụ công tác dạy và học tại trường.

Trụ sở chính của trường tại: 116 Nguyễn Huy Tưởng – phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Cơ sở 2 của trường: 40 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trường hiện có 06 phòng khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng chuyển động tiếp tục. Trong suốt 14 năm (2005 – 2019) xây dựng và cải cách và phát triển, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc công tác đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Sinh viên sau khi tốt nghiệp giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhiều ngành, nghề xã hội.

Góc nhìn

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phấn đấu tới năm 2025 trở thành trường Đại học đào tạo Y – Dược hàng đầu, mang đến các giá trị bổ ích và vững chắc cho tất cả những người học. Nhà trường cam kết nâng cao giá trị người lao động Việt Nam trong và sau quá trình huấn luyện.

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tận tâm đào tạo để người học luôn luôn hài lòng; nhằm cung ứng cho xã hội nguồn lao động yêu ngành, yêu nghề, có chuyên môn gắn liền thực tế, đủ trình độ, năng lực hội nhập nước ngoài.

Xây dựng và phát triển trở thành trường đa ngành, trong đó ngành mũi nhọn là khối ngành sức khỏe, cung ứng cho xã hội những cán bộ có trình độ, chuyên môn, đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập kinh tế đất nước.

Giá trị cốt lõi

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xây dựng môi trường thân thiện, tôn trọng từng cá nhân, nhằm phát huy niềm say mê học tập, năng động, sáng tạo và thể hiện tài năng tiềm ẩn của mỗi học viên.

Chất lượng liên tục được cải tiến; cam kết làm tròn trách nhiệm và hiệu quả; phát minh và đổi mới; dân chủ, công bằng, đoàn kết và tiến bộ.

Nhà trường cam đoan chuẩn đầu ra và thực hiện kim chỉ nam tập huấn theo nhu cầu xã hội: “Cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm”.

Khẩu hiệu (Slogan)

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã xây dựng định hướng phát triển nhằm thu hút sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong những năm tiếp theo, nhà trường tiếp tục phát huy, cải cách và phát triển, đầu tư quy mô để hoàn thành đội ngũ, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất đảm đảm công tác dạy và học.

Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

– Chương trình đào tạo linh động, đáp ứng nhu cầu của xã hội: vững kim chỉ nam, xuất sắc thực hành. Có năng lực tự cập nhật kiến thức.

– Tư liệu giáo khoa được những nhà giáo yêu lĩnh vực biên soạn khoa học; dễ hiểu và cung cấp cho học viên 1 tuần trước khi học (miễn phí).

– Đội ngũ giảng viên hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được tập huấn tại những đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.

– Câu lạc bộ tiếng Anh (miễn phí) bảo đảm người học có môi trường thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự trợ giúp của giảng viên chuyên ngữ, 100% người bản địa và các công cụ truyền thông media tân tiến.

– Các phòng thực hành máy tính mở cửa 12 giờ/ngày, phòng thực hành hóa dược, điều dưỡng hộ sinh,… thường xuyên tạo điều kiện cho các sinh viên vào học tập và nghiên cứu và phân tích với những chỉ dẫn viên tận tụy. Bảo đảm người học thực hành nhuần nhuyễn và được trang bị thêm những phần mềm hữu dụng cho công việc tương lai.

– Với nhiều mối quan hệ với các đối tác nước ngoài, nhà trường có những chương trình du học linh động, những chương trình liên thông 2+2 hay 3 + 1 với các đại học uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực trọng điểm quốc gia như điều dưỡng, dược và các nghề về sức khỏe.

– Phân phối thời gian học và nghỉ giữa những học kỳ giúp người học không cảm thấy căng thẳng với chương trình huấn luyện.

– Các nhà xưởng, trung tâm thí nghiệm thực hành tại trường trợ giúp tích cực hssv hiểu sâu sắc kiến thức đã học.

– Học kỳ cuối nhà trường kết hợp các cơ quan, bệnh viện, cơ sở y tế, công ty thuốc,… đơn vị đào tạo thực tiễn kết hợp thực hành nghiên cứu và phân tích khoa học để học sinh – sinh viên chuẩn bị thật chu đáo lúc trước ra trường làm việc.

– Với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, yêu ngành, nhà trường luôn coi trọng sự đúng mực, tương thích và chuẩn mực trong công việc chọn lĩnh vực học. Do đó, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam học viên có quyền đổi nghề sau một năm thực học.

Các hoạt động tại trường Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

– Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa dành riêng cho sinh viên đang theo học tại trường

– Nhà trường luôn đặt quyền lợi, chất lượng học tập và sự hài lòng của sinh viên lên hàng đầu (người học là trung tâm).

– Có 200 chỗ ở nội trú không tính phí cho sinh viên năm 1 trong khu ký túc xá 5 tầng, dọn dẹp vệ sinh khép kín. Ban quản lý và vận hành ân cần kỹ lưỡng.

– Chuyên viên phòng chính trị và công tác sinh viên luôn là người anh, người chị, là phụ huynh gần gũi để kịp thời giúp các em giải quyết gian truân trong những năm tháng xa nhà.

– Khu căn tin nhà trường bảo đảm mọi yêu cầu tối thiểu cho người học, quan trọng đặc biệt nhà trường có chương trình giúp đỡ 50% tiền cơm trưa cho học sinh – sinh viên gặp khó khăn.

– Nhà văn hóa của trường là nơi hoạt động văn nghệ, xem phim và những mô hình hoạt động hấp dẫn thanh niên như thể dục nhịp điệu, khiêu vũ thể thao,…

– Trung tâm chỉ dẫn việc làm trong phòng trường liên kết với những cơ quan, bệnh viện, cơ sở chế tạo thuốc, doanh nghiệp,… nhằm mục đích tạo việc làm cho học sinh – sinh viên sau tốt nghiệp.

– Học sinh, sinh viên của trường được hưởng rất đầy đủ chế độ cơ chế như: trợ cấp khó khăn hssv vùng sâu, vùng xa, vượt khó học tập xuất sắc, và một trong những chính sách theo lao lý. Nhà trường có chế độ khen thưởng và trao học bổng cho học sinh – sinh viên xuất sắc; tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên được vay vốn học tập theo sự tặng kèm ở trong phòng nước.

– Những câu lạc bộ thể thao hoạt động mê hoặc, chất lượng: giải 3 cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, nhất toàn đoàn vài năm giải điền kinh đô thành đà nẵng và nhiều lần vô địch cúp bóng đá larue và huda (khu vực).

– Giáo dục thể chất là thế mạnh của trường: Học sinh, sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam giỏi võ (Taekwondo, karatedo, hoặc việt võ đạo), bơi tốt (hồ và biển).

– Những môn chính trị chính khóa và hoạt động ngoại khóa được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp đi thực chất để thúc đẩy ý thức giác ngộ cách mạng và lòng yêu quê hương; đất nước.

– Nhà trường có kế hoạch tập huấn sức mạnh của cơ thể, tăng nhanh thể lực và những kỹ năng sống tối cần thiết lúc trước các em bước vào đời.

– Đội thanh niên xung kích với khá nhiều hoạt động hữu ích, kết nối xã hội, khơi dậy mọi năng lượng tiềm ẩn của người học. Tại đây mọi học sinh – sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết thế mạnh cá nhân, rèn luyện thành người có ích.

– Trung tâm thông tin tư liệu (thư viện điện tử) với nguồn sách giáo khoa phong phú, tài liệu tham khảo trong và ngoài nước đa dạng. Đặc biệt thư viện liên kết với những trung tâm chuyên sâu trong và ngoài nước, đây sẽ là nơi học sinh – sinh viên thỏa chí tìm tòi; học hỏi.

– Hội cựu học sinh – sinh viên nhà trường là tổ chức hoạt động tích cực, kết nối những thế hệ để các em giúp đỡ nhau trong đời sống, trong công việc và trong sự thăng tiến ngoài xã hội.

Một trong những hình ảnh về các hoạt động tại nhà trường

  1. Lễ khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảng năm học mới.
Hình ảnh lễ ký kết hợp tác với giữa trường với các đơn vị
  1. Hoạt động ngoại khóa sinh viên

Tập thể sinh viên – cán bộ thầy cô Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam dâng hương tại Quốc Tử Giám – cơ sở Hà Nội.

Như vậy với những chia sẻ trên đây về ngành chăm sóc sắc đẹp, Ban tư vấn thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã giúp bạn hiểu hơn về ngành học này, dưới đây là một số nghành tuyển sinh:

Mọi thắc mắc và câu hỏi liên quan cần được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ dưới đây:

Bạn chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường:

Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị:

  1. Phiếu học viên
  2. Chứng minh nhân dân
  3. Ảnh 3*4

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
  • Cơ sở đào tạo thực hành: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để đăng ký trực tiếp, vui lòng nhấp: VÀO ĐÂY.

Chúc các bạn sớm trở thành sinh viên của trường nhé!

Ban tư vấn tuyển sinh