Ngành Chăm sóc sắc đẹp là gì? Vị trí, cơ hội việc làm khi ra trường?

Ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay với các chuyên ngành giảng dạy như: Phun xăm thẩm mỹ, nối mi, chăm sóc da spa, trang điểm nghệ thuật, vẽ móng, massage,… Ngành này được đánh giá là một lựa chọn nghề nghiệp ổn định và thu nhập cao.

Trong kỳ tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp 2024 – 2025, Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận thấy nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học ngành này. Nếu bạn chưa hiểu rõ ngành Chăm sóc sắc đẹp là gì, gồm những ngành nào,… nhà trường sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

ngành chăm sóc sắc đẹp
Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì? Cơ hội, việc làm khi ra trường?

Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành gì?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp hiểu đơn giản là ngành học đào tạo nhằm cung cấp cho học viên các công cụ, kỹ thuật và phương pháp để duy trì, cải thiện ngoại hình. Chăm sóc sắc đẹp đtập trung vào việc cải thiện vẻ đẹp bên ngoài. Điều này có thể là việc sử dụng mỹ phẩm, trang điểm hoặc thậm chí là can thiệp thẩm mỹ, massage.

Mục tiêu của nghề này là giúp khách hàng trở nên tự tin hơn và hấp dẫn hơn, mang lại sự hài lòng về cả ngoại hình và cảm xúc.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp có nhiều nhóm ngành nhỏ hơn, giúp bạn lựa chọn theo sở thích và mục tiêu phát triển nghề nghiệp, bao gồm:

 • Nhóm ngành: Phun xăm thẩm mỹ; Mí mắt, Lông mày, Môi
 • Nhóm ngành: Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao
 • Nhóm ngành về: trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng; Tạo mẫu tóc; Massage…
nghề chăm sóc sắc đẹp
Ngành chăm sóc sắc đẹp gồm các chuyên ngành giảng dạy như: Phun xăm thẩm mỹ, nối mi, chăm sóc da spa, vẽ móng

Hiện tại, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đang đào tạo toàn bộ các nhóm nghề trên. Đăng ký học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại trường, bạn sẽ được đào tạo về ngành thẩm mỹ và làm đẹp theo bậc học cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với tiêu chí an toàn và chuẩn y khoa, nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp bài bản, chuyên nghiệp. Các bộ môn bao gồm: giải phẫu sinh lý, điều hành và kiểm soát nhiễm khuẩn, kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, hóa chất và mỹ phẩm, đạo đức nghề nghiệp và công việc, tổng quan về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp. Điều này giúp học viên có kiến thức nền tảng và tư duy chuẩn về ngành nghề này.

Trường cũng tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, khởi nghiệp và quản lý cơ sở làm đẹp. Nhờ đó, học viên có thể dựa vào năng lực và nguyện vọng cá nhân để lựa chọn nhóm lĩnh vực phù hợp với tương lai của mình.

Tốt nghiệp Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn có nhiều cơ hội việc làm ở vị trí như: Chuyên gia tư vấn chăm sóc sắc đẹp, giảng viên đào tạo tại các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề, quản lý chuỗi cơ sở làm đẹp cao cấp tại các khách sạn 5 sao, hoặc tự mở Spa/thẩm mỹ cho riêng mình.

Xem thêm: Xét tuyển thẳng Cao đẳng Chăm Sóc Sắc Đẹp TPHCM

Ngành chăm sóc sắc đẹp gồm những ngành nào?

Chuyên ngành Chăm sóc da

Tại trường Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, chuyên ngành chăm sóc da đào tạo sinh viên cách chăm sóc và làm đẹp da, giúp làn da sáng khỏe, phục hồi các hư tổn cho da, chống lão hoá da. Học viên được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp chia sẻ những bằng các giải pháp, kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất theo chuẩn kiến thức Y khoa.

ngành thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp

Chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm, phun thêu thẩm mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật điêu khắc và phun xăm, với những sợi nhân tạo và đường mực, tạo sự thẩm mỹ cho chân mày, mí mắt và đường viền môi.

Đặc biệt, với chuyên ngành này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chú trọng đem đến cho học viên các kiến thức chuyên sâu về: cơ địa của con người, các kiến thức chuyên sâu về màu mực, nguyên lý lên màu, kỹ thuật dùng dụng cụ găm kim, phối màu, ngăn ngừa và phòng chống lây nhiễm,…

học ngành chăm sóc sắc đẹp

Chuyên ngành Nail

Hay còn gọi là vẽ móng nghệ thuật, cung cấp dịch vụ chăm sóc móng, làm đẹp cho móng tay, móng chân thường dành riêng cho phái đẹp. Khi theo học tại trường, học viên cũng được hỗ trợ giáo trình đào tạo bài bản cho chuyên ngành làm Nail với 3 công việc cơ bản nhất của thợ làm nail, bao gồm:

– Cắt tỉa móng, chăm sóc móng tay, móng chân.

– Sơn móng, vẽ móng nghệ thuật.

– Đắp gel móng, sắp xếp móng theo yêu cầu.

nganh cham soc sac dep

Chuyên ngành Trang điểm

Được đánh giá là phương pháp “làm đẹp không dao kéo”, Chỉ bằng cách tô son, đánh phấn, kẻ mắt, vẽ mày cũng giúp các chị em trở nên tự tin hơn về ngoại hình, che đi những khuyết điểm và tôn nên vẻ đẹp vốn có. Chuyên ngành trang điểm tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo người học các kỹ thuật như: Nghệ thuật phối màu, Kỹ thuật trang điểm cho mọi tone da, năng lực kẻ mắt, đánh son, vẽ mày, cách phối màu…

Người học sẽ học nhiều trường phái trang điểm khác nhau như: tiến hành các kỹ thuật chọn lựa mỹ phẩm trang điểm, kỹ thuật trang điểm ấn tượng, kỹ thuật che dấu các khuyết điểm và các xu hướng bới tóc đang thông dụng. Nhờ vậy, sinh viên có khả năng hình thành ý tưởng trong trang điểm để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho xã hội.

Chuyên ngành Mi

Học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật nối mi nghệ thuật từ căn bản tới nâng cao, biết chăm sóc mi, tháo mi, dặm mi, sử dụng những sợi mi nhân tạo gắn lên mi thật, từ đó làm tăng mức độ dày và dài cho lông mi, cũng giống như khiến cho bộ mi trở nên nghệ thuật và xinh đẹp hơn.

ngành thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

Tạo mẫu tóc là một ngành nghề liên quan đến nghệ thuật. Nghề tạo mẫu tóc chủ yếu học cách dùng kéo và tạo hình cho mái tóc khách hàng thông qua đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo và kỹ thuật điêu luyện của bạn trong ngành nghề này. Chỉ cần thay đổi một chút ít mái tóc cũng trở thành tác động đến ngoại hình.

Chuyên ngành nghề tạo mẫu tóc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đưa vào giảng dạy với đầy đủ kỹ thuật cắt – tỉa, tạo mẫu tóc, phối màu tóc,… Học viên được học các kĩ năng cắt, tỉa tóc, cũng như nền tảng căn bản nhất với tư duy thẩm mỹ, tư duy không gian và tạo khối cho khuôn mặt.

Tìm hiểu: Ngành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

Cơ hội việc làm của ngành chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, sẽ đảm nhận những công việc tiềm năng và rất Hot sau này như:

– Chuyên viên thẩm mỹ, chuyên viên trang điểm độc quyền cho diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ,…

– Chuyên gia trang điểm cho những doanh nghiệp đơn vị event, những tập đoàn,…

– Chuyên viên tư vấn làm đẹp cho đài truyền hình, hãng phim, studio, báo, tạp chí,…

– Chuyên gia trang điểm, stylist tại các show thời trang…

– Làm giáo viên dạy nghề tại trường có đào tạo ngành nghề này, hoặc dạy ở các Spa, cơ sở làm đẹp – thẩm mỹ, salon tóc,… trên khắp cả nước.

– Tự mở Spa, salon làm đẹp, thẩm mỹ viện, hoặc tự hành nghề chăm sóc sắc đẹp.

Đứng trước xu hướng phát triển của xã hội, “ăn ngon, mặc đẹp” đã trở thành nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người. Bất kể trình độ, lứa tuổi, giới tính, từ nghệ sĩ, cho tới dân văn phòng, người sale tự do…đều có nhu cầu được đẹp hàng ngày.

Do đó, ngành nghề chăm sóc sắc đẹp được đánhgiá như một “kho báu vàng” nếu biết khai thác. Có cầu phải có cung, nó đang khiến cho trào lưu học nghề của bạn trẻ đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp. Trong thời gian này, ban tuyển sinh nhận thấy số lượng đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam ngày một tăng cao.

Với mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực hành ngay trong thời gian học tại các thẩm mỹ viện, spa, trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp,… theo đúng mục tiêu, tôn chỉ trong phòng trường: “THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP”.

Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực hành ngay từ năm đầu nhằm mục đích hoàn tiện kĩ năng mềm cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường thỏa sức tư duy, sáng tạo trong ngành nghề làm đẹp. Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam là cầu nối và sẵn sàng đồng hành với những bạn có đam mê và thực hiện mong ước của mình.

Ngành chăm sóc sắc đẹp phù hợp với ai?

Là ngành nghề đào tạo chuyên sâu về làm đẹp, nhưng ngành chăm sóc sắc đẹp “không kén chọn” đối tượng theo học. Ngành học luôn rộng mở, tiếp nhận tất cả những ai có đam mê, chăm chỉ và sáng tạo:

– Những bạn có đam mê và mong muốn làm đẹp cho chính bản thân và mọi người.

– Học sinh,sinh viên muốn học nghề, không muốn theo con đường Cao đẳng – Đại học.

– Những ai muốn đổi mới môi trường làm việc, muốn có môi trường năng động, sáng tạo hơn.

Mức lương chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp cao không?

Mức lương trong ngành chăm sóc sắc đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trình độ, kinh nghiệm, vị trí và địa điểm làm việc. Theo khảo sát của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, mức lương trung bình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam dao động từ 8 đến 10 triệu đồng đối với những lao động có ít hơn 2 năm kinh nghiệm, mức lương. Trong khi những lao động có kinh nghiệm trên 3 năm thì mức lương sẽ tăng theo số năm.

Ngoài ra, mức lương cũng phụ thuộc vào vị trí công việc như nhân viên chăm sóc da, tóc, móng,… Theo khảo sát về mức lương tại một số vị trí công việc như nhân viên spa, lương có thể dao động từ 8 đến 12 triệu đồng/tháng, và với các kỹ thuật viên, thu nhập có thể từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng.

chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp
Mức lương chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp dao động từ 8 – 12 triệu đồng/tháng

Tìm hiểu: Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp – bao nhiêu tiền?

Yêu cầu cần có của người học ngành chăm sóc sắc đẹp

Theo kinh nghiệm đào tạo trong khối ngành thẩm mỹ – làm đẹp nhiều năm qua, nhà trường nhận thấy rằng nhân sự trong ngành làm đẹp cần có các tố chất và kỹ năng đặc thù. Rất nhiều bạn ngay từ khi chọn theo học ngành này, đã có sẵn tố chất rồi, cùng xem mình cần hoàn thiện những kỹ năng nào nữa nhé:

Cẩn thận và tỉ mỉ

Đó là điều kiện bắt buộc đối với những ai học ngành chăm sóc sắc đẹp. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của khách hàng. Nét đẹp là 1 “điểm nhạy cảm” của con người và không có bất kỳ ai muốn xấu đi. Nhân viên spa phải thực sự chuyên nghiệp và lường trước những vấn đề có thể xảy ra.

Đôi tay tay khéo léo, bền bỉ

Ngành học chủ yếu là thực hành. Các bạn sẽ cần thực hành từ căn bản đến nâng cao, thực hành không ngừng cho đến khi thành thạo. Mỗi động tác phục vụ khách hàng đều phải thanh thoát, nhẹ nhàng và đúng kỹ thuật. Chuyên gia làm đẹp đều là những người có “đôi tay vàng” làm hài lòng khách hàng.

Học hỏi nhanh và nhạy bén với xu thế làm đẹp

Là người yêu làm đẹp, bạn có thể cảm nhận rõ xu thế làm đẹp đang thay đổi chóng mặt hiện nay. Rõ ràng, giữa những năm đầu thế kỷ XXI, người ta rất thích kiểu trang điểm retro với mắt xanh, môi đỏ và tóc xoăn. Nhưng đến những năm cuối của thập niên thứ hai, phái nữ lại yêu thích cách make up sương sương, nàng thơ với việc kẻ mắt, đánh má nhẹ dịu. luôn cập nhật làm mới bản thân sẽ tăng mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Luôn luôn sáng tạo

Làm đẹp thì không có giới hạn hay tiêu chuẩn nào. Khách hàng không bao giờ thích sự rập khuôn, họ yêu cái mới. Đặc biệt là nhóm khách hàng cá tính thì rất thích sự phá cách, đổi mới. Điều này yên cầu bạn phải luôn luôn nghĩ ra cách làm đẹp độc đáo phục vụ nhu cầu này.

Tại sao nên bắt đầu ngành Chăm sóc sắc đẹp ngay?

Trong những năm gần đây, có ngày càng nhiều người quan tâm và chú trọng đến vẻ đẹp của bản thân. Không chỉ riêng phụ nữ, hầu hết mọi người đều có mong muốn này. Bất kể trong công việc hay trong các mối quan hệ, một ngoại hình tươm tất và sáng sủa luôn là yếu tố quan trọng để một người có thể tìm và nắm bắt cơ hội. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao Đẳng Chăm sóc sắc đẹp có cơ hội việc làm tốt với thu nhập cao.

Điều kiện bắt đầu dễ dàng

Ngành Chăm sóc sắc đẹp đem lại nhiều lợi ích nhưng không đòi hỏi quá nhiều để bắt đầu. Chỉ cần bạn khỏe mạnh, có đam mê và mong muốn học là có thể bắt đầu học ngay. Các em tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký học ngay hệ Cao Đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược VN với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình.

Tỷ lệ việc làm cao

Theo thống kê thị trường, mỗi năm, có hơn 2000 spa, cơ sở làm đẹp ra đời tại Việt Nam. Từ thành thị đến nông thôn, bạn luôn dễ dàng tìm thấy một địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp như vậy..

Tỷ lệ có việc làm cho những cho những bạn sau khi tốt nghiệp dường như là ngay lập tức. Không ít doanh nghiệp luôn tìm kiếm nhân viên có tay nghề cao, bạn không cần phải lo lắng về việc không có việc làm khi theo học ngành nghề này.

ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Thu nhập hấp dẫn

Rất nhiều người cần đến các dịch vụ chăm sóc vẻ đẹp, sẵn sàng “dốc hầu bao” cho ngoại hình. Điều này có nghĩa là nguồn thu nhập của nhân viên làm đẹp không chỉ ổn định mà còn rất hấp dẫn. Phúc lợi làm việc tại các trung tâm và spa đều rất tốt, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,…

Khách hàng thường sẵn lòng chi tiền cho bản thân nên bạn không cần lo lắng về thu nhập khi làm việc trong ngành này. Chỉ cần luôn cải thiện trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm khéo léo, bạn sẽ sớm có thu nhập đáng kể.

Học Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Để theo học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn có hai lựa chọn như sau:

1. Theo học các khóa đào tạo ngắn hạn nghề chăm sóc sắc đẹp, kéo dài từ 2 đến 3 tháng tùy theo khóa. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể xin việc làm Kỹ thuật viên tại các cơ sở Spa/ thẩm mỹ.

2. Đăng ký học hệ Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt nam. Đây là hệ đào tạo khối nghề thẩm mỹ cao nhất Việt Nam hiện nay.

HỌC VIÊN CHỌN HỌC ngành CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM sẽ được:

 • Hoàn 100% học phí còn nếu như không “thành nghề”.
 • Sinh viên được lý thuyết nghề nghiệp và công việc, cung cấp ngay từ thời điểm ngày đầu tiên đến trường;
 • 100% sinh viên giỏi nghiệp được giới thiệu việc làm.
 • Được ứng tuyển, giữ lại làm giảng viêng nhà Trường
 • Được nhận BẰNG CAO ĐẲNG, CHỨNG CHỈ chính quy, đủ điều kiện hành nghề.
 • Sinh viên được đào tạo theo KHUNG CHƯƠNG TRÌNH chuẩn chỉnh của BỘ Y TẾ;
 • Được học trong môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tân tiến và Trải Nghiệm thực tế ngay tại Trường;
 • Giáo viên là những Chuyên gia đầu lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ

TẶNG 30 SUẤT HỌC BỔNG – MỖI SUẤT TRỊ GIÁ 10 TRIỆU – CHO 30 BẠN ĐẲNG KÝ ĐẦU TIÊN

nganh cham soc sac dep la gi

Tốt nghiệp Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp, bạn có nhiều cơ hội việc làm ở các vị trí như: Chuyên gia tư vấn chăm sóc sắc đẹp, giảng viên tập huấn lĩnh vực tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, quản lý và vận hành chuỗi cơ sở chăm sóc vẻ đẹp cao cấp tại các khách sạn 5 sao, hoặc tự mở cơ sở Spa/ thẩm mỹ cho riêng mình.

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP 2024

Thời gian đào tạo24 – 36 tháng 
Học phí8 – 9 triệu/học kì
Bậc đào tạoCao đẳng
Bằng cấpChính quy
Phương thức tuyển sinhXét tuyển học bạ
Trường đào tạoCao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam
Tư vấn tuyển sinh0901342414
Chương trình ưu đãiHọc bổng 10 triệu – cho 30 bạn đăng ký đầu tiên

Chương trình đào tạo:

 • Các kỹ thuật chăm sóc toàn thân, vẽ móng, trang điểm và làm đẹp, tạo kiểu tóc thời trang;
 • Kỹ thuật chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao.
 • Massage bấm huyệt; sử dụng các loại trang thiết bị, mỹ phẩm an toàn; điều dưỡng căn bản và cấp cứu ban đầu.
 • Quảng bá dịch vụ; quản lý và vận hành công việc hiệu quả.
 • Đáp ứng các yêu cầu và biết cách xử lý tình huống khi phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách khuyến mãi học phí như:

– Đối với sinh viên năm 2, năm 3: Hỗ trợ các em thực tập tại Spa, thẩm mỹ viện – Thực tập có lương.

– Nghĩa là ngay từ năm 2 các em đã vừa học vừa làm để tích luỹ kinh nghiệm, vốn sống, tay nghề để trở thành ông/bà chủ Spa trong tương lai.

– Hỗ trợ các em có việc làm ngay từ năm 2, vừa học vừa làm, vừa có thu nhập để đóng học phí và học nâng cao – Với các em tay nghề tốt, nhà trường sẽ tác động cơ sở thẩm mỹ hỗ trợ các em về học phí (mỗi năm nhà trường cấp chứng chỉ hành nghề cho hơn 8000 spa, thẩm mỹ viện, mối quan hệ giữa nhà trường và spa rất rộng).

– Hỗ trợ các em học các lớp nâng cao về công nghệ điều trị da giá ưu đãi với giảng viên là bác sĩ, chủ thẩm mỹ viện uy tín, nổi tiếng

– Hỗ trợ các em sau khi ra trường với mức lương 8 – 15 triệu/ tháng.

Đặc biệt, khi nhập học tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam, sinh viên có cơ hội thực hành ngay tại các cơ sở Spa là đối tác của trường. Sinh viên xuất sắc trong học tập có thể nhận được hỗ trợ tư vấn mở cơ sở Spa/ thẩm mỹ miễn phí và có cơ hội đảm nhiệm các vị trí hợp lý trong Khoa thẩm mỹ của trường.

nghe cham soc sac dep

ngành chăm sóc sắc đẹp

Đăng ký nhập học ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024 bằng cách:

Cách 1: Điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây, tick chọn mục “Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp”. Sau khi nhận được thông tin, phòng tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất:

Cách 2: Gọi điện đăng ký đến phòng tuyển sinh: 0901342414

Cách 3: Nộp hồ sơ về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

– Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

– Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

– Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại TP HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– Hotline/Zalo: 0901342414

– Website: https://caodangydvn.com/

Ngoài ra, trường đang tuyển sinh các khóa đào tạo cấp chứng chỉ một số ngành nghề khối ngành Sức khỏe – Làm đẹp như:

Khóa học Laser thẩm mỹ

Khóa học Ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ

Học gội đầu dưỡng sinh TPHCM

Học xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu

Khóa học chăm sóc người cao tuổi

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại TPHCM

hoc cham soc sac dep

Ban Truyền thông và tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã chia sẻ cho bạn thông tin quan trọng về ngành chăm sóc sắc đẹp. Bạn đọc có nguyện vọng học ngành này hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi học bổng sớm nhất.

Để biết thêm các thông tin tuyển sinh khác, bạn có thể liên hệ nhà trường qua Hotline: 0901342414 để được tư vấn.

Ban Truyền thông và tuyển sinh

Gọi để được tư vấn