Tuyển sinh ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024 Học 24 tháng

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP 2024

Thời gian đào tạo24 – 36 tháng (2 – 3 năm)
Học phí8 – 9 triệu / học kỳ
Bậc đào tạoCao đẳng
Bằng cấpChính quy
Phương thức tuyển sinhXét tuyển học bạ
Trường đào tạoCao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam
Tư vấn tuyển sinh0901342414
Chương trình ưu đãiHọc bổng 10 triệu – Cho 30 ứng viên đăng ký đầu tiên
Link đăng kýTẠI ĐÂY

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề rất HOT hiện nay. Nghề này đang ngày càng thu hút sự chú ý của bạn trẻ. Lựa chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp thăng tiến, thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức Tuyển sinh ngành Chăm sóc Sắc đẹp năm học 2024 – 2025, xét tuyển đầu vào dễ dàng, đăng ký nhập học ngay.

tuyen sinh cao dang cham soc sac dep
Tuyển sinh ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024

Thông báo Tuyển sinh ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp năm 2023 – 2024 được công bố theo hình thức xét tuyển học bạ trên cả nước, căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội.

Tên trường:Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
Mã trường:CDD0408
Mã ngành: 6810404
Thời gian đào tạo24 – 36 tháng
Học phí8 – 9 triệu/HK
Phạm vi tuyển sinh:Toàn quốc
Điều kiện xét tuyển:Xét tuyển học bạ
Tư vấn tuyển sinh0901342414

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường:

– Đối với sinh viên năm 2, năm 3: Hỗ trợ các em thực tập tại Spa, thẩm mỹ viện – Thực tập có lương

– Hỗ trợ các em học các lớp nâng cao về công nghệ điều trị da giá ưu đãi với giảng viên là bác sĩ, chủ thẩm mỹ viện uy tín, nổi tiếng

– Hỗ trợ các em có việc làm ngay từ năm 2, vừa học vừa làm, vừa có thu nhập để đóng học phí và học nâng cao- Với các em tay nghề tốt, nhà trường sẽ tác động cơ sở thẩm mỹ hỗ trợ các em về học phí (mỗi năm nhà trường cấp chứng chỉ hành nghề cho hơn 8000 spa, thẩm mỹ viện, mối quan hệ giữa nhà trường và spa rất rộng).

– Hỗ trợ các em sau khi ra trường với mức lương 8-15 triệu/ tháng

– Nghĩa là ngay từ năm 2 các em đã vừa học vừa làm để tích luỹ kinh nghiệm, vốn sống, tay nghề để trở thành ông/bà chủ Spa trong tương lai.

– Cấp bằng chính quy, bằng chuẩn Bộ LĐTB & XH cấp, giá trị sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc.

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024 sớm nhất

Cách 1: Điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây, tick chọn mục “Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp“. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, phòng tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ với bạn để hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển trong thời gian sớm nhất:

Cách 2: Gọi điện đăng ký đến phòng tuyển sinh: 0901342414

Cách 3: Nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

– Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

– Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

– Tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại TP HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– Hotline/Zalo: 0901342414

– Website: https://caodangydvn.com/

Tìm hiểu: Ngành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

Nhiều ưu đãi học bổng xét tuyển ngành Chăm sóc Sắc đẹp năm 2024

Nhà trường dành tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, ưu tiên cho 30 ứng viên đầu tiên đăng ký học ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp 2024. 

Đối với sinh viên nhập học tại cơ sở Đà Nẵng, nhà trường sẽ không tính tiền 100% chi phí ở KTX trong suốt 3 năm học. Sinh viên nhập học tại cơ sở Hồ Chí Minh sẽ được nhà trường miễn phí chi phí ở KTX trong năm học 2023 – 2024. Nhanh tay đăng ký ngay dưới đây:

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Chăm sóc Sắc đẹp

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp năm 2024 tại các cơ sở trên toàn quốc. Điều kiện xét tuyển cao đẳng chăm sóc sắc đẹp như sau:

– Thí sinh là công dân Việt Nam.

– Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe.

– Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang thi hành án.

– Tổng điểm học bạ trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên.

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Nếu đáp ứng đủ điều kiện trên, bạn có thể trở thành “Tân sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp” của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và học tại các cơ sở trên cả nước.

Xem thêm: Cao đẳng Chăm Sóc Sắc Đẹp TPHCM – Xét học bạ nhập học ngay

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024

Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam là tổ hợp rất nhiều các chuyên ngành chuyên sâu như:

– Chăm sóc da (bao gồm công nghệ, mỹ phẩm và quy trình chăm sóc).

– Kỹ thuật massage – bấm huyệt.

– Phun xăm thẩm mỹ.

– Chăm sóc móng (làm nails), nghệ thuật vẽ móng mỹ thuật.

– Trang điểm (makeup).

– Nối mi thẩm mỹ, phun mi.

– Chăm sóc và tạo mẫu tóc.

– Khởi nghiệp và quản trị cơ sở làm đẹp.

Trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp chuẩn hóa giáo trình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, học hỏi từ các chương trình đào tạo hàng đầu. Nhà trường cập nhật công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất.

Thời gian học theo chương trình Hệ Cao đẳng Chính quy: 24 tháng.

Sinh viên được đào tạo kiến thức nền về Y học, kỹ năng thẩm mỹ, phòng chống lây nhiễm, và kỹ năng mềm. Với kiến thức này, các em sau khi ra trường có thể tự tin mở các Spa hoặc hành nghề tại các Spa, Salon, thẩm mỹ viện,…

Nhà trường đào tạo sinh viên có kiến thức chuyên ngành thông qua việc đào tạo thực hành, giúp sinh viên có thu nhập khi còn học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

tuyển sinh cao đẳng chăm sóc sắc đẹp
Ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp chính quy 2024

Xu hướng học ngành Chăm sóc sắc đẹp đang bùng nổ hiện nay

Nhu cầu cơ bản của con người là “ăn ngon, mặc đẹp” phát triển không ngừng qua từng năm tháng, khiến ngành Chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng bùng nổ, giành được nhiều sự quan tâm. Có cầu có cung, ngành này đang thu hút ngày càng nhiều thí sinh theo học.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp đang trải qua sự “chuyển mình”, phát triển mạnh mẽ và bền vững. Mỗi năm, có hơn 2000 doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được thành lập ở Việt Nam, và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, đi kèm theo là sự phát triển của máy móc kỹ thuật, công nghệ trong làm đẹp.

Trong tương lai, số lượng doanh nghiệp này dự kiến sẽ tăng lên đáng kể do sự cởi mở của xã hội về nhu cầu làm đẹp không chỉ ở phụ nữ mà cả nam giới, từ mọi lứa tuổi đều quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp. Do đó, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp là lựa chọn phù hợp với thời đại hiện nay và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Đây là một lĩnh vực đang trở nên phổ biến và hứa hẹn trong thời gian tới.

Tại sao ngành Chăm sóc Sắc đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay?

Xét tuyển đầu vào Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp rất đơn giản

Công tác tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2023 – 2024 đang được nhiều bạn trẻ theo dõi và cập nhập thường xuyên. Nhiều bạn có nguyện vọng muốn theo học lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Thấu hiểu mong muốn của thí sinh, nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình. Điều kiện xét tuyển học bạ rất đơn giản, áp dụng cho tất cả thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt độ tuổi nào.

Hiện nay, trường đang triển khai tuyển sinh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp năm 2023 – 2024 cho học sinh THPT. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, đi kèm với một trong hai điều kiện sau:

– Điều kiện 1: Điểm tổng kết lớp 12 trên 6,0

– Điều kiện 2: Điểm thi THPT các khối A, B, D trên 12 điểm.

Yêu cầu đầu vào không hề khó, chỉ cần đủ điều kiện là bạn đã trở thành “TÂN SINH VIÊN ngành chăm sóc sắc đẹp” của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Đào tạo đa dạng các ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp

Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp học những gì, có những ngành học nào,… là một trong số nhiều câu hỏi phổ biến mà nhà trường thường xuyên tư vấn cho thí sinh. Theo chương trình tuyển sinh của trường, ngành nghề chăm sóc sắc đẹp là sự kết hợp của nhiều môn học và kỹ năng, trong đó có các ngành Hot nhất hiện nay như:

Nếu học những khóa này ở các cơ sở dạy nghề Spa nhỏ lẻ, bạn có thể phải trả hàng trăm triệu đồng mà chất lượng chưa chắc đảm bảo. Chưa kể phát sinh những khoản phí không lường trước. Vì vậy, lựa chọn học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại những trường có ngành này là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam không chỉ giảng dạy các môn học cơ bản mà còn đào tạo sinh viên các kiến thức nền móng khác. Ví dụ, các môn Y khoa, an toàn phòng chống xâm nhiễm trong thẩm mỹ, phòng chống sốc phản vệ trong thẩm mỹ, đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng về việc thành lập thương hiệu cá nhân, bán hàng, truyền thông, quảng cáo, PR… Tất cả những điều này nhằm hỗ trợ học viên mở và vận hành một cơ sở làm đẹp chuẩn Spa sau khi tốt nghiệp.

tuyen sinh nganh cham soc sac dep

Học phí Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tương đối thấp

Học phí trọn gói ngành Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tầm 25 – 40 triệu cho 2 – 3 năm học. Trung bình mỗi năm chưa đầy 20 triệu. Học phí tại trường được đánh giá là phù hợp, vừa tầm đối với sinh viên.

Học phí ngành Chăm sóc sắc đẹp áp dụng cho sinh viên nhập học tại cơ sở Hồ Chí Minh (xem ảnh):

cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp

Học phí Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp áp dụng tại cơ sở Hà Nội và Đà Nẵng (xem ảnh):

cao đẳng nghề chăm sóc sắc đẹp

Trong năm 2023 – 2024, nhà trường mở rộng thêm cơ sở tập huấn tại Hồ Chí Minh. Vì thế, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 địa điểm đào tạo là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để đăng ký nhập học.

100% có việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy Chăm sóc sắc đẹp

Thị trường ngành chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển, vì vậy các cơ sở làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện mọc lên khắp nơi từ thành phố đến nông thôn.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp tại trường cao đẳng chăm sóc sắc đẹp, bạn không cần lo lắng thất ngiệp, bởi các công ty luôn tìm kiếm sinh viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các trường nghề uy tín. Đặc thù là ngành nghề khát nhân lực chất lượng nên sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên trong trường đều có việc làm.

bang cham soc sac dep chinh quy
Bằng Chăm sóc sắc đẹp chính quy

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Mức thu nhập hấp dẫn, không giới hạn

Đỉnh cao của sức khỏe là sắc đẹp. Khi cuộc sống hàng ngày không còn lo lắng về cơm áo gạo tiền, phụ nữ sẵn lòng đầu tư cho nhan sắc, cho sắc đẹp. Mức thu nhập sau khi tốt nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp rất hấp dẫn và không giới hạn. Nguồn thu nhập ổn định, chỉ cần có kỹ năng và kiến thức, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, bạn sẽ có thu nhập như mong muốn.

Ngành làm đẹp đang cần nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là những người có trình độ cao đẳng. Bạn có thể xin việc tại các thẩm mỹ viện lớn làm kỹ thuật viên, hoặc mở cơ sở Spa, thẩm mỹ riêng để tham gia vào thị trường triển vọng này.

Chương trình Cao đẳng nghề chăm sóc sắc đẹp được đào tạo bài bản và chuyên sâu, chuẩn Y khoa

Ngành chăm sóc sắc đẹp, từ trước đến nay, được coi là một trong những ngành kinh tế – dịch vụ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế. Với sự tăng cường này, nhiều trường đại học, cao đẳng hiện nay đã bắt đầu tích hợp ngành này vào chương trình đào tạo chính quy. Trong số đó, Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của sinh viên trẻ.

Khi học ngành chăm sóc sắc đẹp tại đây, sinh viên sẽ được huấn luyện một cách bài bản, với giáo trình chuyên sâu và kiến thức y khoa đầy đủ. Sau khi tốt nghiệp, họ sẽ trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thành thạo trong tay nghề và đảm nhiệm tốt công việc tại các cơ sở làm đẹp. Tích hợp huấn luyện chuyên sâu khi theo học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp

Quyết định học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp là một quyết định sáng suốt, bởi vì sau khi tốt nghiệp, hàng vạn cơ hội việc làm sẽ mở ra trước mắt. Lĩnh vực này như một cánh cửa kỳ diệu, mở ra vô vàn hướng đi, mang lại nhiều lựa chọn trên con đường sự nghiệp.

Sau khi hoàn thành chuyên ngành này, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể trở thành chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ da liễu đại diện cho các hãng mỹ phẩm, hoặc giảng viên đào tạo ngành nghề tại các trung tâm dạy học. Nếu bạn muốn mở một trung tâm dạy thẩm mỹ, việc có văn bằng Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp là bắt buộc.

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có thể tự mở một cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp, với sự hỗ trợ từ giáo viên và nhà trường.

tuyen sinh cao dang cham soc sac dep
Tuyển sinh ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp 2024

Nên chọn ngắn hạn hay học Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp chính quy?

Khi tư vấn cho thí sinh, nhà trường nhận thấy rằng nhiều bạn còn phân vân, không biết có nên theo học Cao đẳng ngành làm đẹp, thẩm mỹ chính quy một cách chỉnh chu, bài bản, hay học một khóa sơ cấp ngắn hạn để đi làm ngay kiếm tiền.

Ban tư vấn tuyển sinh sẽ đưa ra so sánh ưu nhược điểm, thuận lợi, cũng như hạn chế của 2 hình thức học này. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng bản thân:

Ưu, nhược điểm Khóa ngắn hạn ngành chăm sóc sắc đẹp

Ưu điểm:

– Thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 2 đến 3 tháng

– Có thể đi làm và kiếm tiền ngay

Nhược điểm:

– Mong muốn học nhanh để đi làm, nhiều học viên đã chọn lựa khóa đào tạo ngắn hạn nghề chăm sóc sắc đẹp tại các Spa, trung tâm dạy nghề không uy tín. Khi học khóa sơ cấp, không được hướng dẫn bởi giảng viên có kỹ năng, chủ yếu tự học và hướng dẫn lẫn nhau.

– Khó cải thiện và phát triển nghề, học ít kiến thức chuyên sâu, ảnh hưởng đến trình độ chuyên môn. Thời gian huấn luyện giới hạn và chương trình học ít, giảm cơ hội việc làm, thường chỉ làm công nhân hoặc kỹ thuật viên và ít cơ hội phát triển ngành.

Ưu, nhược điểm khi chọn Học Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp chính quy

Ưu điểm:

– Đào tạo chuyên sâu và bài bản về ngành học

– Học 1 khóa và được đào tạo đồng thời 5 – 6 ngành làm đẹp

– Học phí rẻ nếu so với khóa học ngắn hạn bên ngoài.

– Đội ngũ giảng viên luôn luôn là các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ – làm đẹp, được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng tay nghề lẫn Y đức, đạo đức nghề nghiệp.

– Cơ hội việc làm ở vị trí cao hơn, như giảng viên, chuyên gia thẩm mỹ, quản lý, hoặc đi lao động sang nước ngoài

– Học trong môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp, được thầy cô chỉ dẫn từ những năng lực nhỏ nhất

– Cấp bằng Cao đẳng Chính quy, trở thành Cử nhân Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp, trình độ cao nhất về ngành làm đẹp tại Việt Nam

– Có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên, vừa học vừa đi làm kiếm tiền.

– Đào tạo bài bản để trở thành người trụ cột trong lĩnh vực thẩm mỹ tương lai.

Nhược điểm:

– Thời gian đào tạo dài: Chương trình đào tạo Chính quy hệ Cao đẳng kéo dài 24 tháng (tương đương 2 năm), có thể khiến cho những bạn muốn nhanh chóng ra trường đi làm cảm thấy bồn chồn, nôn nóng.

– Chương trình học nhiều môn đại cương, lý thuyết: Điều này là bắt buộc do yêu cầu của Bộ LĐ-TBXH, mặc dù có thể không thích hợp với mọi người, nhưng các môn này đều rất cần thiết vì kỹ năng vững chắc trong lý thuyết mới giúp thực hành chính xác được.

ngành chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp chính quy đào tạo chuyên sâu và bài bản

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Chăm sóc Sắc đẹp 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc Sắc đẹp năm học 2024 – 2025 (mã ngành 6810404).

Quyền lợi của sinh viên nhân được khi đăng ký nhập học

Sinh viên khi theo học Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược việt nam được hưởng những quyền lợi sau đây:

– Tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, ưu tiên cho 30 ứng viên đầu tiên đăng ký.

– Miễn phí 100% ký túc xá 3 năm cho sinh viên tại CS Đà Nẵng

– Miễn phí 100% ký túc xá năm 2024 cho sinh viên tại CS TP Thủ Đức

– Miễn 50% HP năm học 2024 cho thí sinh có điểm trung bình 5 học kỳ học đầu bậc THPT đạt từ 7.5 trở lên.

– Miễn 50% HP năm học 2024 cho thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg và có điểm ở mức trung bình 5 học kỳ học đầu bậc THPT đạt từ 6.5 trở lên.

– Miễn 50% HP năm học 2024 sỹ tử đạt 22 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc Gia.

– Hỗ trợ HP hàng tháng đối với con thương binh, hộ nghèo…theo quy định của nhà Nước

– Thực tập tại các bệnh viện theo loại hình Viện – Trường.

– Thực tập tại những trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp, Spa, Salon tóc uy tín.

– Hỗ trợ việc làm nếu sinh viên có kết quả học tập tốt.

tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp 2024
Tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp 2024

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Môi trường học tập lý tưởng để phát triển

– Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nằm trong top đầu trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cả nước. Chương trình học tập với hơn 70% thời lượng thực hành. Nhà trường đã hoàn thiện đồng bộ những phòng thực hành trên laptop, đầy đủ nhân lực và trang thiết bị cần thiết.

– Đội ngũ giảng viên luôn thường trực tại phòng thực hành để hướng dẫn sinh viên. những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, phun xăm, tạo mẫu tóc bậc nhất trực tiếp đứng lớp giảng dạy, cung cấp kiến thức chuyên sâuvà kinh nghiệm thực chiến. Sinh viên có cơ hội trao đổi với những chuyên gia, trực tiếp đến tham quan các Spa, Salon làm đẹp, dự các hội thảo lớn nhỏ trong ngành.

– Hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ được nhà trường chú trọng phát triển với nhiều câu lạc bộ, tổ đội hoạt động thường xuyên, tích cực, giúp sinh viên vừa học vừa chơi thoải mái.

– Sinh viên có thành tích học tập tốt được ưu tiên giới thiệu đi thực tập sớm, được giới thiệu đến những cơ sở làm đẹp uy tín là đối tác doanh nghiệp của nhà trường. Sau thời hạn thực tập, các em có cơ hội làm việc tại chính cơ sở đó.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký

Cách 1: Đăng trực tuyến – TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại những địa chỉ đào tạo.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline: 0901342414

Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ xét tuyển và gửi “Giấy Báo Nhập Học” cho thí sinh theo đường bưu điện. Khi nhập học, thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu chỉ dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường.

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược VN chính thức mở đợt tuyển sinh Cao đẳng để mắt sắc đẹp hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ, ứng dụng đối với tất cả các cơ sở trên toàn quốc. các thí sinh có niềm ham mê với ngành nghề làm đẹp và có nguyện vọng theo học tại các cơ sở thuộc nhà trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc ghi danh trực tuyến NGAY thời điểm ngày hôm nay.

Các câu hỏi thường gặp về ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp

Ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp học mấy năm?

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam quy định thời hạn huấn luyện chương trình Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp là 30 tháng, tương đương 2,5 năm. Khoảng thời gian này đủ để sinh viên nắm vững kiến thức, kĩ năng trở thành kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp tại các spa, cơ sở làm đẹp, viện thẩm mỹ.

Chương trình học sẽ cấp bằng Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp hệ chính quy.

Điểm chuẩn Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam không yêu cầu điểm thi THPTQG 2023 mà thay vào đó tuyển sinh theo xét học bạ. Thí sinh cần tốt nghiệp THPT, BTVH và điểm học bạ trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp tại trường.

Học phí Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp là bao nhiêu?

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn ngành học. Tuy nhiên, học phí Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam khá thấp, dao động khoảng: 10 – 15 triệu/năm (tương đương 30 – 40 triệu/khóa), rẻ hơn rất nhiều so với học nghề làm đẹp tại các spa, thẩm mỹ viện bên ngoài.

Đây là mức học phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp học những môn gì?

Ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp bao gồm nhiều chuyên nghề chuyên sâu như: chăm sóc da, nghề nail, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm,… Sinh viên học ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng mềm giúp sinh viên mạnh mẽ và tự tin hơn trong công việc.

Học Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp có được thực hành không?

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam cam kết cung cấp môi trường thực hành tốt nhất để sinh viên có thể nâng cao kỹ năng thực hành và nắm vững kiến thức. 70% số tiết học là thực hành, giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế và tăng cường kỹ năng sau khi tốt nghiệp.

cao dang cham soc sac dep

Ngành Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có hệ đào tạo từ xa không?

Căn cứ vào Thông tư 33/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26/12/2018 của Bộ Lao động – Thương binh và cộng đồng lao lý về tập huấn Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp tự học từ xa có hướng dẫn.

Căn cứ theo Công văn số 70/TCGDNN-ĐTTX ngày 13/01/2023 của Tổng cục Giáo dục công việc và nghề nghiệp về hướng dẫn huấn luyện từ xa, tự học.

Dựa vào kế hoạch năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp (mã ngành 6810404) chương trình Cao đẳng chính quy đào tạo từ xa.

Theo đó, học viên có thể đăng ký học Chăm sóc sắc đẹp chính quy tại nhà mà không cần tham gia học trực tiếp hàng tuần như trước đây. Điều này mở ra nhiều lựa chọn học ngắn hạn và dài hạn.

Với chương trình Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp đào tạo từ xa, học viên có quyền lợi:

– Học mọi lúc, mọi nơi, học ở bất cứ đâu có kết nối internet.

– Tiết kiệm thời gian và sức lực học.

– Tương tác linh động với giảng viên qua truyền thông trực tuyến.

– Tự cân đối công việc cá nhân và gia đình

– Được cấp bằng Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp chính quy.

– Tiếp cận nhiều nguồn tài liệu học, bao gồm video, tài liệu và bài giảng ghi âm.

– Nhận được sự hỗ trợ thuận tiện nhất cho buổi học trực tuyến.

– Có cơ hội thực hành thông qua buổi học trực tuyến, đối tác doanh nghiệp Nhà trường.

– Nắm vững kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị bước vào sự nghiệp mà không cần đi xa.

Đăng ký xét tuyển ngành chăm sóc sắc đẹp như thế nào?

Để đăng ký xét tuyển lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn vui lòng truy cập vào đường link sau: https://caodangydvn.com/dang-ki-truc-tuyen/ hoặc liên hệ Ban tư vấn và tuyển sinh: 0901342414 để nhà trường hỗ trợ bạn.

tuyen sinh cao dang cham soc sac dep
Tuyển sinh ngành Cao đẳng Chăm sóc Sắc đẹp chính quy 2024

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

– Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

– Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

– Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại TP HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– Hotline/Zalo: 0901 342 414.

– Website: https://caodangydvn.com/

Ngoài ra, trường còn đào tạo một số ngành nghề làm đẹp – thẩm mỹ như

Khóa học Laser thẩm mỹ

Khóa học Ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp

Chứng chỉ hành nghề Spa

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ

Chứng chỉ chăm sóc da

Chứng chỉ hành nghề nail

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trân trọng thông báo Tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp chính quy 2024. Để biết thêm các thông tin tuyển sinh khác, bạn có thể liên hệ nhà trường qua Hotline: 0946.596.004 để được tư vấn chi tiết.

Ban Truyền thông và tuyển sinh

Gọi để được tư vấn