Tuyển sinh ngành Y Sĩ Đa Khoa hệ Cao Đẳng 2024 Giảm 70% học phí

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA 2024
Thời gian đào tạo30 tháng 
Học phí2.300.000 VNĐ/tháng
Ưu đãiGiảm 70% học phí
Đầu raY Sĩ Đa Khoa
Bậc đào tạoCao đẳng
Bằng cấpBằng Y sĩ Đa khoa chính quy
Trường đào tạoCao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam 
Phòng tư vấn tuyển sinh0901342414
Nhóm Zalo hướng dẫn xét tuyểnhttps://zalo.me/g/koxigm815

 

Tuyển sinh Y Sĩ Đa Khoa
Tuyển sinh Y Sĩ Đa Khoa 2024

Thông báo: Theo Luật khám chữa bệnh 2023, có hiệu lực từ ngày 1/1/2024 quy định, người được cấp văn bằng đào tạo y sĩ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sĩ.

Ngoài ra, nếu thời điểm nộp hồ sơ xin giấy phép hành nghề sau 2026 thì việc cấp phép hành nghề y sĩ sẽ phải thêm một bước đó là thi sát hạch năng lực hành nghề do Hội Đồng Y Khoa Quốc Gia tổ chức. Do đó, ngay từ bây giờ, bạn nên tranh thủ hoàn thành khóa Y Sĩ Đa Khoa hệ Cao Đẳng 30 tháng càng sớm càng tốt, cộng thêm 12 tháng thực tập, bạn sẽ kịp xin được giấy phép hành nghề trước thời điểm 2026.

Thông báo Tuyển sinh Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa 2024 

Cao đẳng Y sĩ Đa khoa – Chương trình mới của ngành Y tế, được rất nhiều người mong đợi trong suốt hàng chục năm nay, đã chính thức ban hành. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam vinh dự trở thành một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo ngành Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng.

Đăng ký học ngành Cao đẳng Y sĩ Đa Khoa hôm nay sẽ đem lại cho bạn lợi thế cạnh tranh tuyệt vời, củng cố chỗ đứng của bạn trong công việc hiện tại và tương lai, khi bạn là một trong những người đầu tiên trên cả nước sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y sĩ đa khoa danh giá.

Căn cứ kế hoạch năm học 2023 – 2024, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức thông báo tuyển sinh Y Sĩ Đa Khoa trình độ Cao đẳng như sau:

liên thông y sĩ đa khoa
Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Y sĩ đa khoa

– Thời gian đào tạo: 30 tháng 

– Học phí thu theo kỳ: 2.300.000 VNĐ/tháng x 5 tháng = 11.500.000 VNĐ/học kỳ.

– Bậc đào tạo: Cao đẳng

– Đầu ra: Y sĩ Đa khoa

– Bằng cấp/Chứng chỉ: Bằng Cao Đẳng Y sĩ Đa khoa chính quy

– Đối tượng: Tốt nghiệp THPT trở lên

– Lệ phí xét tuyển: 950.000 nghìn/hồ sơ (chỉ nộp 1 lần)

– Lệ phí thực tập/thực hành và xét tuyển: 2.000.000 nghìn/thí sinh.

– Đăng ký nhập học ngay: 

cao dang y si da khoa

Ai cần học ngành Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng?

– Đang có trình độ Trung cấp Y sĩ đa khoa, muốn học liên thông y sĩ đa khoa để nâng cao trình độ chuyên môn và chuẩn hoá bằng cấp.

– Muốn học định hướng sau Y Sĩ Đa Khoa: Y sĩ Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Điều Dưỡng Nha Khoa,…

– Muốn xin việc làm tại YT học đường, YT doanh nghiệp,…

– Đang làm ở trạm YT mà chỉ có bằng Dược, Điều dưỡng,.. cần chuyển đổi bằng Y sỹ đa khoa

– Bắt buộc phải có bằng Y Sĩ Đa Khoa trở lên nếu làm về Spa liên quan đến xâm lấn

– Là Dược sĩ có quầy thuốc, nhà thuốc muốn mở thêm dịch vụ

– Muốn liên thông Bác sĩ đa khoa hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ.

Xem thêm: Học Y sĩ đa khoa ở đâu? Các trường đào tạo Y sĩ đa khoa ở TPHCM

Nộp hồ sơ ngay để nhập học Cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa sớm nhất

Cách 1: Điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, phòng tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ với bạn để hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký ngành Y Sĩ Đa Khoa bậc Cao Đẳng bao gồm đầy đủ những giấy tờ theo quy định của giáo dục nghề nghiệp, bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

3. Bản sao công chứng học bạ THPT (Trường hợp mất học bạ, học viên phải về trường THPT / GDTX xin cấp giấy nhận kết quả học tập của 3 năm THPT)

4. Bản sao giấy khai sinh (nếu có)

5. Bản sao công chứng thẻ CCCD hoặc giấy CMND

6. 4 ảnh kích thước 3×4 và 4 ảnh kích thước 4×6

Xem hướng dẫn tại:https://zalo.me/g/koxigm815

Đối với đối tượng đã tốt nghiệp từ TC/CĐ/ĐH bổ sung thêm bản sao công chứng bằng cấp và bản điểm để làm cơ sở chuyển điểm hoặc xét miễn môn khi theo học Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Ngoài ra, trường còn tyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học 30 tháng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, cơ hội tham gia các cuộc tuyển dụng công chức, viên chức tại các cơ sở y tế nhà nước như bệnh viện, trung tâm y tế, bệnh xá…

Tuyển sinh y sĩ đa khoa
Y sĩ đa khoa hệ Cao Đẳng

Xem thêm: Tuyển sinh Cao Đẳng Dược – Miễn 70% học phí

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y sĩ đa khoa Hà Nội, Cao đẳng Y sĩ đa khoa TP HCM

Nộp hồ sơ xét tuyển tại Hà Nội, sau đó trường sẽ sắp xếp nơi học phù hợp với địa phương của ứng viên đăng ký:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

– Địa chỉ: Số 40 Đ. Trần Cung, Nghĩa Tân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: 0901342414 (phòng Tuyển sinh)

Website: https://caodangydvn.com/

Lưu ý: Vì đây là chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa chính quy, do đó hồ sơ yêu cầu phải có Mục số 1 và 2 theo quy định của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Vui lòng chuẩn bị 2 bản cho mỗi loại giấy tờ.

trường đào tạo y sĩ đa khoa
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – Trường đào tạo y sĩ đa khoa

Lộ trình xin giấy phép hành nghề Y Sĩ Đa Khoa

Luật khám chữa bệnh 2023 chỉ vừa mới ban hành chính thức từ đầu năm 2023, trong khi các điều kiện cấp phép hành nghề sẽ nằm trong các văn bản hướng dẫn thi hành (thông tư, nghị định). Do đó, dựa trên các văn bản luật cũ thì lộ trình xin phép hành nghề Y Sĩ Đa Khoa như sau:

– Hoàn tất chương trình và nhận bằng Cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa

– Làm việc (thực hành) tại bệnh viện với thời gian tối thiểu 12 tháng

– Nộp hồ sơ xin cấp phép hành nghề lên sở YT

– Trong thời hạn 30 ngày sẽ có kết quả

Lưu ý: Theo luật khám chữa bệnh 2023, nếu thời điểm nộp hồ sơ xin giấy phép hành nghề sau 2026 thì việc cấp phép hành nghề y sĩ sẽ phải thêm 1 bước đó là thi sát hạch năng lực hành nghề do Hội Đồng Y Khoa Quốc Gia tổ chức.

Bằng Cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa bậc cao đẳng sẽ mang đến cho bạn một tương lai hành nghề vững chắc trong bối cảnh việc cấp phép hành nghề khám chữa bệnh ngày càng khắt khe.

Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng: Chương trình mới của ngành Y tế

Cao đẳng Y sĩ Đa khoa – Chương trình mới của ngành Y tế ra đời trong bối cảnh vô cùng đặc biệt, cả nước đang hướng về ngành Y tế sau thời gian thế giới trai qua đại dịch. Cao đẳng Y sĩ đa khoa là ngành học với những sinh viên được đào tạo và có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực Y tế theo chuẩn y khoa:

– Từ trước đến nay, chương trình giáo dục nghề Y sĩ đa khoa và Y sĩ y học cổ truyền chỉ ở bậc Trung cấp. Việc “Cao đẳng Y sĩ Đa khoa” – Chương trình mới của ngành Y tế ra đời, trong bối cảnh nhu cầu nguồn nhân lực y sĩ cửa Việt Nam đang thiếu cả về số lượng và chất lượng, thể hiện sự tiềm năng của lĩnh vực này và phản ảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ của xã hội.

– Mục tiêu của chương trình là tăng chất lượng và năng lực hành nghề của đội ngũ nhân sự trong ngành Y tế.

– Luật khám chữa trị bệnh 2023 đã ban hành, theo quy định, người được cấp văn bằng trình độ trung cấp y sĩ đa khoa kể từ đầu 2027 trở đi thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sĩ.

Việc ban hành chương trình đào tạo Y sĩ Đa khoa trình độ Cao Đẳng không chỉ đáp ứng những nhu cầu bức thiết của xã hội, mà còn mang lại niềm vui cho nhiều cán bộ trong ngành Y với mong muốn được nâng cao kỹ năng và kiến thức qua chương trình này.

Trường đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa cấp bằng chính quy

Vào ngày 25/08/2023 đã lưu lại một bước ngoặt quan trọng đặc biệt, khi Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp chính thức cấp phép cho Trường Cao Đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh và đào tạo ngành Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng. Với các chuẩn mức khắt khe về chương trình đào tạo, chỉ một số ít trường trên cả nước được phép tuyển sinh chương trình danh giá này.

Việc trở thành trong những trường đầu tiên được cấp phép đào tạo ngành Y Sĩ Đa Khoa bậc Cao Đẳng một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong của Trường Cao Đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành YT Việt Nam.

Bằng Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa chính quy được cấp theo chuẩn của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp bởi Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin cần biết: Nhiều học viên thắc mắc về lý do tại sao bằng Cao đẳng Y sĩ đa khoa không được cấp bởi một cơ quan bộ ngành như Bộ Y Tế hoặc Bộ Giáo Dục. Các cơ quan bộ ngành chỉ là đơn vị quản lý nhà nước và không trực tiếp đào tạo, do đó, họ hoàn toàn không cấp bất kỳ bằng cấp nào trong số đó.

Khi nói đến việc cấp bằng cấp, chỉ có các cơ sở đào tạo như trường đại học, trường cao đẳng, và trường trung cấp mới có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bằng Cao đẳng Y sĩ đa khoa cho sinh viên.

Hình thức đào tạo Y sĩ Đa khoa bậc Cao Đẳng

Chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa có sự yêu cầu rất cao về mặt chất lượng, vì chương trình này được xem như “ngành Y Khoa” ở bậc Cao đẳng. Do đó, hình thức học là chính quy tập trung. Học viên sẽ được hỗ trợ thực hành và thực tập tại Bệnh Viện ở ngay địa phương nếu địa phương đó có bệnh viện đối tác đáp ứng được yêu cầu theo Nghị định 111/2017/NĐ-CP.

Do đó những học viên ở các tỉnh thành ngoài những cơ sở đào tạo của nhà trường vẫn có thể theo học được chương trình Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Xem thêm: Cao đẳng Y sĩ Y học cổ truyền – Thông báo tuyển sinh

Mục tiêu đào tạo Ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa

Mỗi chương trình đào tạo đều có một mục tiêu rõ ràng, với chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam có mục tiêu đào tạo như sau:

 • Đào tạo người Y Sĩ Đa Khoa hệ cao đẳng đủ năng lực hành nghề, thấm nhuần y đức với kỹ năng vận dụng cao để đưa kiến thức vào môi trường làm việc thực tế.
 • Trang bị cho sinh viên ngành cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa đủ khối kiến thức cần thiết để có thể học liên thông lên Ngành Y Khoa bậc Đại Học trong tương lai.

Học phí đào tạo ngành Y Sĩ Đa Khoa

Học phí Cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa hiện đã được nhà trường ban hành, so với mức học phí trình độ Đại học Y khoa thì học phí hệ Cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa còn đang ở mức trung bình thấp:

hoc phi nganh y si da khoa

Mức học phí ở mức trung bình thấp nên việc trở thành TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG Y Sĩ Đa Khoa không còn là trở ngại đối với Phụ huynh và học sinh.

hoc y si da khoa

Phạm vi tuyển sinh Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng

 • Chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn độ tuổi.
 • Chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên phạm vi toàn quốc. Học viên từ mọi tỉnh thành đều có thể tự tin đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.
 • Học viên được lựa chọn nơi học và thực hành tại 3 cơ sở mà nhà trường được cấp phép giảng dạy: Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ thực hành thực tập tại Bệnh viện ở địa phương nếu đáp ứng điều kiện theo Nghị định 111.

Yêu cầu đầu vào

 • Để tham gia những ngành học trong khối khoa học sức khỏe cụ thể là ngành Y Sĩ Đa Khoa bậc Cao Đẳng thì yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên bạn cần đảm bảo có đủ điều kiện về sức khỏe để có thể hoàn thành được chương trình Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Ngành Y Sĩ Đa Khoa học những gì?

Học Y Sĩ Đa Khoa người học được trang bị kiến thức nền tảng vững về cấu trúc, hoạt động và chức năng của cơ thể, hiểu rõ về sự tương tác giữa môi trường sống và sức khỏe, cũng như các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Từ đó, y sĩ đa khoa có thể tự tin đảm nhận những nhiệm vụ được giao.

Chương trình đào tạo ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa

Chương trình đào tạo ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa là kết quả của sự nỗ lực chung từ đội ngũ giáo viên và hội đồng chuyên môn tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam. 

Khung chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa được xây dựng một cách bài bản, khoa học, điều chỉnh liên tục dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, được đề xuất và tham vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Cam kết mang đến cho sinh viên kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành cao cấp để họ có thể tự tin và thành công trong sự nghiệp y học.

Khung chương trình đào tạo
Nội dungThời lượng
Khối lượng kiến thức107 tín chỉ 
Số lượng mô đun42 mô đun
Môn đại cương (chung)435 giờ
Môn chuyên ngành2295 giờ
Khối lượng lý thuyết834 giờ
Khối lượng thực hành 1756 giờ
Giờ kiểm tra140 giờ

Chương trình đào tạo Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa trang bị kiến thức sâu rộng và mang tính vận dụng cao, bên cạnh đó sinh viên được đào tạo để thấm nhuần Y Đức.

các trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa
Ứng viên đang nộp hồ sơ tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

học y sĩ đa khoa

Học viên ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua thời gian thực tập tại các bệnh viện lớn với hơn 500 mạng lưới đối tác đào tạo của nhà trường, vận dụng kiến thức và kỹ năng trong môi trường thực tiễn.

Chương trình Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng sẽ mang lại cho bạn những gì?

 • Chương trình cấp bằng cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh bậc trung cấp đang dần dần được thay thế trong ngành Y.
 • Ngành Y Sĩ Đa Khoa hệ cao đẳng là chương trình liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc đại học.
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những đơn vị sớm được cấp phép đào tạo chương trình cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa danh giá này.
 • Học viên được cấp bằng cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa chính quy hệ thống văn bằng quốc gia.
 • Hoàn tất chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ nắm trong tay tấm bằng cao đẳng, từ đó sẽ mang đến một sự ưu thế vượt trội.

hoc y si da khoa

Học ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa ra làm gì?

Hoàn tất chương trình Y Sĩ Đa Khoa Bậc Cao Đẳng sẽ mở ra cho bạn vô số cơ hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cả chăm sóc sắc đẹp. Đây là ngành học có hướng ra nghề nghiệp rộng nhất trong khối ngành khoa học sức khỏe.

 • Phụ tá nha khoa tại các phòng khám nha, tai mũi họng (Học bổ sung chứng chỉ về nha khoa) là một trong những hướng đi phổ biến của  học viên ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa.
 • Bác sĩ phụ tá trong các bệnh viện và phòng khám
 • Trợ lý bác sĩ trong các bệnh viện và phòng khám
 • Y sĩ thực hiện các kỹ thuật có xâm lấn trong các cơ sở thẩm mỹ
 • Phụ tá nha khoa tại các phòng khám nha, tai mũi họng (Học bổ sung chứng chỉ về nha khoa)
 • Dinh dưỡng lâm sàng tại các phòng khám dinh dưỡng, chuyên khoa dinh dưỡng (Học bổ sung chứng chỉ dinh dưỡng).

Cơ hội liên thông Bác sĩ Y Khoa hoàn thành ước mơ trở thành Bác sĩ

Ngành Y Sĩ Đa Khoa bậc cao đẳng là ngành liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc Đại học, mở ra cho bạn cơ hội lớn để trở thành một bác sĩ thực thụ

Điều kiện tuyển sinh liên thông Đại Học Y Khoa từ Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng sẽ theo từng trường, thường thì sẽ có thi tuyển và xét kết quả học tập ở bậc cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa. Do đó, những gì bạn cần làm là học thật tốt ngành Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng ngay từ bây giờ, để có thể nắm bắt những có hội liên thông lên bác sĩ y khoa.

hoc y si da khoa

Ngành Y sĩ đa khoa học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Y Sĩ Đa Khoa theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng người học có trình độ tốt nghiệp THPT theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Thời gian đào tạo Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa từ 1 đến 3 năm, Y sĩ đa khoa học mấy năm tuỳ theo trình độ bằng cấp của người học cụ thể như sau:

– 03 năm áp dụng cho người cho đã có bằng cấp tốt nghiệp THPT.

– 01 năm áp dụng cho người cho đã có trình độ bằng cấp tốt nghiệp trung cấp trở lên.

hoc y si da khoa

Hỗ trợ tân sinh viên bước vào năm học mới thuận lợi nhất

Các tân sinh viên tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam, đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước, khi bắt đầu nhập học tại 3 cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh thường cảm thấy lạ lẫm và bỡ ngỡ khi làm quen với môi trường mới.

Đội ngũ sinh viên Đoàn Thanh Niên đã chủ động hỗ trợ kịp thời, cung cấp hướng dẫn đưa đón từ các bến xe, ga tàu về trường đảm bảo an toàn. Họ cũng hỗ trợ tìm phòng trọ, thực hiện thủ tục KTX, đặc biệt ở Đà Nẵng, sinh viên mới được ở KTX thành phố và miễn phí 100% suốt khóa học.

Một số hình ảnh của sinh viên mới khi bắt đầu hành trình nhập học tại ba cơ sở của trường:

tuyển sinh y sĩ đa khoa
Tân sinh viên ngành y sĩ đa khoa tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

học liên thông y sĩ đa khoa

các trường đào tạo y sĩ đa khoa

hoc y si da khoa
Đội ngũ sinh viên Đoàn Thanh Niên luôn chủ động hỗ trợ kịp thời cho tân sinh viên

Nỗ lực đem đến môi trường đào tạo chất lượng cho sinh viên y khoa 

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam không ngừng nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên và sinh viên tham gia chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa. Môi trường học tập được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình đào tạo Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa

Sinh viên và học viên tốt nghiệp từ chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa sẽ được nhà trường hỗ trợ cơ hội việc làm thông qua mạng lưới đối tác hơn 500 bệnh viện, phòng khám và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực YT và chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt, với việc sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa danh giá giúp bạn có ưu thế cạnh tranh lớn để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực này.

Bạn cần tìm việc làm? Tham gia ngay Nhóm hỗ trợ việc làm Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

Chỉ tiêu tuyển sinh Y Sĩ Đa Khoa hệ Cao Đẳng

Chương trình Cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa chỉ vừa được cấp phép với chỉ tiêu tuyển sinh vô cùng hạn chế. Do đó chỉ ưu tiên cho những ứng viên có khát khao trở thành một y sĩ thực thụ và có thời gian đăng ký sớm nhất. Chương trình sẽ dừng nhận hồ sơ đăng ký nếu đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh ngành cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển và làm theo hướng dẫn ngay sau đây để chính thức trở thành TÂN SINH VIÊN của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhé.

Số lượng chỉ tiêu có hạn, ưu tiên đăng ký xét tuyển tại link dưới đây sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Trường còn đào tạo một số ngành nghề khác trong khối ngành Sức khỏe – thẩm mỹ như:

Cao đẳng Dược

Cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng Vật lý tri liệu – Phục hồi chức năng

Khóa tập huấn và cấp chứng chỉ phòng chống lây nhiễm

Khoá học Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu chuyên sâu

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín chuẩn Bộ cấp

cao dang y si da khoa

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Y sĩ theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp Theo quy chế đào tạo liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay đã hướng dẫn chi tiết về việc liên thông Đại học đối với các ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Cụ thể, những người đã tốt nghiệp Y sĩ hoặc Y Sĩ Đa Khoa sẽ được phép dự tuyển học liên thông lên Đại học Y khoa các ngành khác nhau như Bác sĩ Y đa khoa, Bác sĩ Y học dự phòng hay Bác sĩ Y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trân trọng thông báo Tuyển sinh ngành Y Sĩ Đa Khoa hệ Cao Đẳng 2024. Để biết thêm các thông tin tuyển sinh khác, bạn có thể liên hệ nhà trường qua Hotline phòng tuyển sinh: 0901342414 sẽ được tư vấn chi tiết.

Ban Truyền thông và tuyển sinh

Gọi để được tư vấn