Thông tin học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm học 2022 – 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022 – 2023. Các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại trường có thể theo dõi thông tin chi tiết bên dưới trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

1.Thông báo chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành Y – Dược tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên ngành Sức khỏe – Y tế. Hiện tại Nhà trường có 1 trụ sở và 3 cơ sở đào tạo gồm:

  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 1: Tầng 3 Tòa nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Tp Lleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cơ sở 2: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đak Lak.

Năm 2022, Nhà trường mở rộng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn tại TPHCM. Thí sinh các tỉnh thành trên cả nước có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ Số  Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM. Đặc biệt là những thí sinh đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tỉnh thành phía Nam có nguyện vọng theo học chuyên ngành này rất thuận lợi về mặt địa lý.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam với hơn 15 năm đào tạo chuyên ngành Y - Dược
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với hơn 15 năm đào tạo chuyên ngành Y – Dược

2. Một số thông tin cần biết về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cơ sở TPHCM theo dõi một số thông tin cần thiết dưới đây để nộp hồ sơ dự tuyển.

2.1 Hình thức tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn TPHCM theo hình thức xét tuyển học bạ và kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn đam mê ngành Dược có cơ hội học tập và làm việc sau này. Thực tế, tỷ lệ và điểm trúng tuyển vào các đơn vị đào tạo ngành Dược hiện nay khá cao khiến nhiều thí sinh không có cơ hội theo đuổi con đường học tập mơ ước. Phương thức xét tuyển này cũng là một cách để Nhà trường đánh giá chất lượng của sinh viên năm nhất.

Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển
Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

2.2 Điều kiện xét tuyển

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và của Nhà trường. Thí sinh cần hoàn thành chương trình tốt nghiệp THPT, có đủ năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật, không bị pháp luật truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh cần tốt nghiệp THPT để đủ điều kiện cần xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn
Thí sinh cần tốt nghiệp THPT để đủ điều kiện cần xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

2.3 Điểm chuẩn xét tuyển

Cũng giống như các cơ sở đào tạo khác trên cả nước, Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng. Điều này giúp thí sinh giảm áp lực lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn khi nộp hồ sơ tuyển sinh. Sau khi sàn lọc hồ sơ, đảm bảo thí sinh đủ điều kiện tham gia học, Phòng Tư vấn- Tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp đến các bạn để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và làm thủ tục nhập học.

Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển thẳng, đào tạo chú trọng thực hành
Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển thẳng, đào tạo chú trọng thực hành

2.4 Hồ sơ xét tuyển

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại cơ sở TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT, BTVH
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng CCCD/CMND
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

2.5 Thời gian đào tạo

Trong 3 năm này, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ nền tảng lý thuyết vững chắc và tham gia chương trình thực hành, thực nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được tốt nghiệp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện tham gia học Liên thông Đại học nếu muốn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn là 3 năm
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn là 3 năm

2.6 Học phí đào tạo

Căn cứ Thông tư quy định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam quyết định mức thu học phí kỳ tuyển sinh năm 2022 đối với ngành Cao đẳng Dược là 420.000 vnđ/1 tín chỉ. Mỗi học kỳ 5 tháng, tương đương với số tiền là 1.260.000 vnđ/tháng. Tổng chi phí học Cao đẳng Dược Sài Gòn cho 1 học kỳ là 6.300.000 vnđ. Mức thu học phí này áp dụng cho các lớp, hệ kỳ tuyển sinh năm 2022. Và đã bao gồm các chi phí trong khóa học, không có phát sinh.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng áp dụng nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ sinh viên Nhà trường trong quá trình theo học. Do đó, sinh viên theo học chuyên ngành Dược tại đây có cơ hội tiết kiệm chi phí tối đa nếu có thành tích học tập, rèn luyện tích cực.

Học phí đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo số lượng tín chỉ
Học phí đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo số lượng tín chỉ

3. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Sài Gòn hồ sơ nộp về thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi để được tư vấn